Tặng quà là một nghệ thuật, tặng quà cho người thân, bạn bè hay sếp cũng vậy. Đặc biệt, quà tặng sếp có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ là thông điệp chúc phúc, tri ân mà còn là cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp. Tham khảo ngay TOP quà tặng sếp mạ vàng tại Phúc Tường Gold. Chắc chắn bạn sẽ ưng ý với món quà mà chúng tôi gợi ý. 

Lưu ý khi mua quà tặng sếp mạ vàng 

Xác định mức ngân sách cho quà tặng:

Lập ngân sách là một bước cực kỳ quan trọng. Nó giúp chúng ta có một kế hoạch rõ ràng về việc món quà sẽ chọn là một món quà độc đáo, cao cấp hay một món quà thiết thực. Điều này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa quà tặng sếp mạ vàng thường có giá trị cao nên người tặng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua quà. 

Đừng tặng quà khi sếp khó chịu

Tặng quà rất nhạy cảm trong một số cơ sở làm việc. Vì vậy trước khi tặng quà cho sếp, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ văn hóa tặng quà của công ty mình. Sếp của bạn có phải là người cởi mở khi nhận quà không? Một số người có xu hướng cực đoan khi nói đến quà tặng. Và nếu công ty bạn cấm hoặc hạn chế việc tặng quà thì bạn nhất định không nên, hoặc tặng quà một cách tế nhị hơn để sếp không rơi vào tình huống xấu hổ.

Những món quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Tranh rồng vàng phong thủy

Trong tứ linh thì rồng là con vật đầu tiên trong thần thoại nên tượng trưng cho quyền lực và sự lãnh đạo tối cao. Theo truyền thuyết, rồng là Con Trời, người có thể làm mưa, làm cho cây cối xanh tươi, phù hộ cho thế giới. Con vật này tượng trưng cho quyền lực vô hạn và giúp các doanh nhân làm ăn phát đạt, và do đó có ý nghĩa tối thượng trong Phong thủy.  

Tranh cá chép

Trên con đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến, công danh và tài lộc. Trong thương mại và buôn bán, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và sự giàu có.  

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 

Hình ảnh tám con ngựa cùng hướng được thể hiện trên bức tranh mang ý nghĩa đoàn kết, hợp tác và chiến thắng trở về. Bức tranh mã đáo thành công là điều mà người tặng muốn gửi đến chủ nhân của món quà, ngụ ý cầu chúc may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống. 

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm luôn gắn liền với sự chinh phục, sum vầy và chiến thắng nên những mẫu thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng. Với niềm tin thành công trong sự nghiệp, tôi đặt những lời chúc tốt đẹp nhất.  

Là biểu tượng của thuyền buồm, từ lâu nó đã được gắn với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, tức là cầu chúc mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió, vượt qua mọi khó khăn. Biểu tượng thuyền buồm thường được chọn làm quà tặng sếp trong ngày sinh nhật, cầu chúc mọi điều tốt đẹp.

Địa chỉ mua quà tặng sếp mạ vàng uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng HCM, Hà Nội... Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

+ Điện thoại: 0787072222

+ Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

+ Web: https://quatangmavang24k.vn/

+ Zalo: zalo.me/0787072222